CUNG CẤP CÁC LOẠI HẠT DINH DƯỠNG

NGUỒN GỐC VIỆT NAM

Nông Sản Minh Trí chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng nguồn gốc từ Việt Nam, với tinh thần người Việt dùng hàng Việt – Ủng hộ các mặt hàng Nông Sản Việt Nam.
Nông Sản Minh Trí là công ty hạt dinh dưỡng đã đi vào hoạt động từ những năm 2005 với tiền thân là Công Ty TNHH PMM chuyên thu mua và sơ chế mọi mặt hàng nông sản như cafe, mắc ca, ngũ cốc, tiêu….

Vào năm 2017 Nông Sản Minh Trí được ra đời, xưởng sản xuất các loại hạt dinh dưỡng kết hợp với cửa hàng nông sản sạch tại vùng Tân Thanh, Lâm Hà, Lâm Đồng.

Sau nhiều năm hoạt động, Nông Sản Minh Trí đã được quý khách hàng tin tưởng ủng hộ nhiệt tình. Và là nơi cung cấp mặt hàng sỉ lẻ hạt dinh dưỡng uy tính trong vùng Lâm Đồng.

Cửa hàng nông sản sạch Minh Trí
Cửa hàng nông sản sạch Minh Trí

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY HẠT DINH DƯỠNG

“Hàng nông sản Việt Nam mình rất ngon, từ địa phương sản xuất đưa trực tiếp đến tay người tiêu dùng chắc chắn sẽ giúp đỡ người nông dân Việt Nam rất nhiều”

Hương Trần – Giám Đốc Công Ty TNHH PMM Nông Sản Minh Trí

Vâng, đó chính là nền móng của những mục tiêu và hoài bão công ty hạt dinh dưỡng Nông Sản Minh Trí đang nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày.

  • Nơi thu mua giá tốt cho nông sản trong vùng Lâm Đồng
  • Nơi cung cấp mặt hàng hạt dinh dưỡng chất lượng đặt lên hàng đầu
  • Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
  • Đảm bảo quyền lợi cho công nhân viên
  • Xây dựng chất lượng sản phẩm làm gốc rễ của sự phát triển bền vững

Thông Tin Chi Tiết Về Nông Sạch Sản Minh Trí

Cùng với sự phát triển của thế giới, người tiêu dùng Việt Nam đang quan tâm đến sức khỏe hơn bao giờ hết. Đặc biệt đại dịch Covid từ năm 2019, việc chăm sóc sức khỏe mỗi cá nhân được đặc biệt nâng cao. Cụ thể nhất là sự thay đổi trong chế độ ăn uống và luyện tập hàng ngày.

Nắm bắt được xu thế này, Nông Sản Minh Trí muốn là cầu nối sức khỏe tới người Việt bằng những sản phẩm hạt dinh dưỡng từ nông dân Việt Nam.

Cửa hàng nông sản sạch Minh Trí nằm giữa những triền đồi đất đỏ bazan trù phú màu mỡ, thuận lợi cho việc phát triển những loại cây lâu năm có giá trị cao như Cafe, Macca, Cacao, Óc chó vàng, Sachi nhiều dinh dưỡng.

Maccadamia được du nhập vào Việt Nam trong khoảng 10 năm gần đây, trồng thử nghiệm tại Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông. Nhưng, mỗi vùng đất tại Việt Nam lại cho một vị đậm đà khác nhau. Qua ý kiến của khách hàng và nghiên cứu thị trường macca, loại macca tại vùng Lâm Đồng có vị đậm ngọt hơn những khu vực khác. Nên đang dần được nhiều khách hàng ưu ái chọn lựa.

Cafe Lâm Đồng cũng là sản phẩm quá quen thuộc với người Việt, và cafe nguyên chất rang mộc trong những năm gần đây len lỏi vào mọi góc phố thay thế gần như hoàn toàn những loại cafe trộn trước kia được chuộng. Đến cả những vùng nông thôn, vỉa hè, cafe nguyên chất cũng được yêu thích. Đánh dấu bước ngoặt trong việc quan tâm tới sức khỏe cá nhân và cộng đồng.

Ngoài ra những loại hạt khác, dù chưa phổ biến nhưng cũng đã được thu sau những năm tháng thử nghiệm. Như Óc chó vàng, Sachi… đều mang lại giá trị dinh dưỡng cao

Những nông sản khác như tiêu, điều, hạt bí xanh… dường như rất quen thuộc với người Việt do giá thành và chất lượng tốt.

Công ty hạt dinh dưỡng Nông sản Minh Trí kết hợp Xưởng sản xuất, Cơ sở thu mua, Cửa hàng nông sản sạch và các kênh phân phối Online sỉ lẻ. Kính mời quý khách hàng ghé thăm!

hatngonmart.com